T5, 10 / 2020 5:14 chiều | mylinhpy

Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động đều sử dụng dấu mã số thuế. Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, hóa đơn, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này. Trong bài viết này Tư vấn Blue xin giới thiệu một số thông tin liên quan đến khắc dấu mã số thuế và dịch vụ khắc dấu mã số thuế tại Phú Yên.

Khắc dấu mã số thuế

Hiện nay, các công ty ngoài sử dụng con dấu doanh nghiệp còn dùng dấu mã số thuế ngày càng phổ biến. Vậy tại sao vai trò của khắc dấu mã số thuế lại ngày càng được nâng cao như vậy?

Mã số thuế là một dãy số dài nên rất khó để ghi nhớ. Vì vậy, chẳng hạn khi viết hóa đơn, đôi khi người viết quên hoặc nhầm thậm chí chỉ một con số thôi thì tờ hóa đơn đó cũng phải bỏ đi. Làm dấu mã số thuế sẽ khắc phục được nhược điểm này, khi người viết không cần phải cố gắng nhớ một dãy số dài mà vẫn có thể có được chính xác mã số thuế. Nó sẽ hỗ trợ cho công việc của con người được nhẹ nhàng hơn, đơn giản hóa các thủ tục.

Khắc dấu mã số thuế thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng, giúp tạo uy tín ban đầu cho khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế tại Phú Yên

Với nhiều ưu điểm như vậy, tất yếu số lượng người làm dấu mã số thuế ngày càng nhiều. Khắc dấu Tư vấn Blue tự hào cung cấp dịch vụ khắc dấu mã số thuế uy tín, chuyên nghiệp. Tùy vào độ dài nội dung dấu và mục đích sử dụng, quý khách lựa chọn cỡ dấu phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế và làm dấu dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  • Dấu mã số thuế thường là con dấu vuông. Kích thước phổ biến hay được dùng khi tạo dấu đó là: 22x58mm và 25x70mm.
  • Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

Về cơ bản, dấu mã số thuế không chỉ có tác dụng quản lý các giao dịch của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế mà còn cung cấp các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đó để cơ quan, người tiêu dùng hay doanh nghiệp khác có thể biết đến. Khi sử dụng dấu mã số thuế thì doanh nghiệp có thể thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện các nghĩa vụ và thuế hay các giao dịch khác của doanh nghiệp. Tránh các sai sót mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp

Tới với dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Tư vấn Blue khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà nhiều đơn vị khắc dấu khác không có:

  • Khắc dấu không ở đâu rẻ hơn
  • Tư vấn Blue bảo hành trọn đời mặt dấu
  • Dấu liền mực đóng được nhiều lần (700 lần)
  • Khắc mã số thuế theo yêu cầu của khách hàng
  • Đặt và lấy mã số thuế ngay trong ngày, giao hàng tận nơi trong nội thành.
  • Sử dụng công nghệ khắc dấu laser tiên tiến tạo ra những con dấu vô cùng chất lượng

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế của công ty chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu mã số thuế lấy ngay của Khắc dấu Blue đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bài viết cùng chuyên mục