T5, 10 / 2020 5:20 chiều | mylinhpy

Trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị thi công, nhà thầu, giám sát thi công, con dấu hoàn công đại diện cho doanh nghiệp và có giá trị pháp lý trong các giao dịch, hợp đồng ký kết liên quan nên nó có vai trò rất quan trọng. Với sự cần thiết, nhất là trong lĩnh vực thi công, xây dựng thì dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ chất lượng không phải đơn giản.

Không ít khách hàng đã gặp phải các dịch vụ khắc dấu siêu rẻ và không chuyên nghiệp khác trước khi tìm đến dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công uy tín của Tư vấn Blue chúng tôi. Đặc điểm của các đơn vị khắc dấu không uy tín là rao quảng cáo với giá cực rẻ, làm con dấu cực nhanh nhưng khi khách hàng nhận về những con dấu không đạt chất lượng, màu mực dễ phai, cán dấu lỏng lẻo và nhiều vấn đề khác khiến ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Để tránh gặp phải những mất mát không đáng có, hãy đến với khắc dấu của Tư vấn Blue, là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công uy tín tại Phú Yên, chúng tôi nhận khắc các loại dấu hoàn công theo yêu cầu của quý khách.

Các loại con dấu bản vẽ hoàn công

1. Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu của người sử dụng

2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm, là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu mà khách hàng đặt

Ưu điểm khi khắc dấu bản vẽ hoàn công tại Tư vấn Blue 

  • Đảm bảo con dấu bản vẽ hoàn công đẹp nhất, rõ nét,
  • Dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công khắc đúng theo yêu cầu của quý khách hàng từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Khắc dấu bản vẽ hoàn công tại Tư vấn Blue sẽ được giao hàng miễn phí khu vực nội thành
  • Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc dấu bằng tia Laser nên sản phẩm con dấu bản vẽ hoàn công đẹp như mong đợi của khách hàng

Tư vấn doanh nghiệp

Cam kết lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công tại luật Blue

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất
  • Tư vấn Bue giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản để có được con dấu bản vẽ hoàn công bền đẹp nhất
  • Cung cấp các quy định để khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh nhất cho khách hàng;

Nếu quý vị đang có nhu cầu khắc dấu nói chung và khắc dấu bản vẽ hoàn công nói riêng hãy liên hệ ngay Tư vấn Blue để có được con dấu ưng ý nhất!

Bài viết cùng chuyên mục